สยามชัย ศูนย์รวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

PANASONIC เครื่องซักผ้าฝาบน (15 kg) รุ่น NA-F150A3

ดาวน์เริ่มต้น
฿990

สินค้าขายดี

รายละเอียดสินค้า

ขนาดถังซัก(กก) : 15
รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 630
โปรแกรมการซัก : 10
ตั้งเวลาซักล่วงหน้า(ชม) : 2-24

จำนวน
+ -

Panasonic เครื่องซักผ้าฝาบน (15 กก.) รุ่น NA-F150A3 เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าและผ้าต่างๆ อย่างมาก ไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินและเวลาที่ใช้ไปในการเลือกซื้อเสื้อผ้าเท่านั้น บางครั้งก็เป็นความผูกพันทางอารมณ์ที่เรามีต่อผ้า ซึ่งทำให้ผ้าชิ้นนั้นเกือบจะไม่สามารถหาชิ้นใดมาแทนที่ได้ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้ความกระจ่างเกี่ยวกับวิธีการป้องกันและรักษาผ้าและเสื้อผ้า ซึ่งไม่เพียงแต่จะยืดอายุของผ้าและเสื้อผ้าให้ยาวนานขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณดูดีขึ้นอีกด้วย
การสร้างโฟมละเอียดพิเศษสำหรับประสิทธิภาพในการซักที่เต็มเปี่ยม
ระบบ ActiveFoam จะเปลี่ยนผงซักฟอกเป็นโฟมละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นรอบการซัก โฟมที่มีความละเอียดสูงจะแทรกซึมลึกถึงเนื้อผ้า เพื่อขจัดคราบสกปรกได้หมดจดอย่างรวดเร็ว และง่ายดาย และถูกชะล้างด้วยกระแสน้ำที่ทรงพลัง
*ระดับของฟองจะขึ้นอยู่กับสภาวะต่างๆ เช่น ปริมาณผ้าที่ซัก ระดับความเปื้อน ประเภทของน้ำยาซักผ้าและแรงดันน้ำ อย่างไรก็ตาม ก็จะยังคงได้รับประสิทธิภาพการซักที่น่าพึงพอใจ

ทำความสะอาดอย่างทั่วถึงและหมดจดด้วยกระแสน้ำที่ทรงพลัง
การผสานสองเทคโนโลยีเฉพาะ Dancing Water Flow และจานซักแบบ Dual Waveสร้างกระแสน้ำอันทรงพลังได้หลายทิศทาง กระแสน้ำนี้หมุนผ่านเสื้อผ้าเพื่อการซักที่สะอาดและไม่เหมือนใคร

0
    * รับเฉพาะไฟล์ภาพ jpg , png , gif

    Your Rating: