สยามชัย ศูนย์รวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน (10 kg) รุ่น WA10J5713SG/ST

ดาวน์เริ่มต้น
฿990

สินค้าใหม่

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน (10 kg) รุ่น WA10J5713SG/ST
รายละเอียดสินค้า
ขนาดถังซัก(กก): 10
รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที): 700
โปรแกรมการซัก: 6
รับประกันมอเตอร์(ปี): 5
รับประกันตัวเครื่อง(ปี): 1
โปรแกรมซักแบบประหยัด:มี
ขนาดเครื่อง(ซม.): 61.0x107.5x67.9
ระบบมอเตอร์: DIGITAL INVERTER
โปรแกรมทำความสะอาดถัง:มี
ลดแรงสั่นสะเทือน/เสียงเบา:มี
ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ: มี
ตัวถังผลิตจากวัสดุ: สแตนเลส
ถังซักผลิตจากวัสดุ: สแตนเลส
กำลังไฟฟ้า(วัตต์): 1200

จำนวน
+ -

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WA10J5713SG/ST มาพร้อมกับระบบ activ dualwash มาพร้อมอ่างที่มีไว้เพื่อซักผ้าที่บอบบางด้วยมือและจัดการผ้าที่เปื้อนคราบหนัก ๆ ก่อนซัก ซึ่งคุณสามารถเติมหรือปิดน้ำในการซักในระบบนี้ได้ด้วยเพียงปุ่มเดียว
ละลายผงซักฟอกได้อย่างสมบูรณ์
Magic Dispenser ช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องผงซักฟอกตกค้าง Magic Dispenser สร้างน้ำหมุนวนอันทรงพลังที่ช่วยละลายผงซักฟอกได้ก่อนที่ขั้นตอนการซักจะเริ่มเสียอีก

กรองได้อย่างดีเยี่ยมและทำความสะอาดง่าย
Magic Filter ช่วยดักจับเอาขุยผ้าและเศษต่าง ๆ ที่หลุดมาจากเสื้อผ้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องซักผ้าของคุณสะอาดอยู่เสมอโดยปราศจากการอุดตันของท่อระบายน้ำ และยังทำความสะอาดได้ง่าย ๆ อีกด้วย

ระบบซักผ้าที่สมาร์ท ทนทาน และวางใจได้
Digital Inverter Technology ช่วยให้การซักผ้าของคุณประหยัดไฟได้ยิ่งกว่า ไร้เสียงดังรบกวน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน* โดยอาศัยการทำงานของแม่เหล็กที่ทรงพลัง ทำให้เครื่องซักผ้านั้นเงียบกว่าเดิม ทรงพลังขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง และทนทานตราบนานเท่านาน

* ทดสอบกับรุ่น WA16J6750 เปรียบเทียบกับรุ่นทั่วไป WA16J6730 ของ Samsung ** ระยะเวลาในการรับประกันอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

รูปทรงที่เพรียวสวยงาม
เครื่องซักผ้าที่มีการออกแบบที่ดูเพรียวงดงามนี้ทั้งดูดีและทนทาน เครื่องซักผ้าที่ดูโดดเด่นนี้มาพร้อมกับขอบต่าง ๆ ที่โค้งมน แผงควบแบบสองหมวดหมู่ที่ลาดเอียง มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LED สีฟ้าเย็นสบายตา และฝาบนที่เป็นกระจกเพื่อให้มองเห็นด้านในเครื่องซักผ้าได้

หน้าจอแสดงผลสีฟ้าสุดหรู
หน้าจอแสดงผล LED สีฟ้าเย็นสบายตาช่วยเสริมให้การออกแบบที่ล้ำสมัยของเครื่องซักผ้านั้นดูดีมีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม ที่แสดงข้อมูลของโปรแกรมการซักต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้การควบคุมเครื่องซักผ้ากลายเป็นเรื่องกล้วย ๆ

ควบคุมได้อย่างง่ายดาย
Rear Control Panel ช่วยให้มองเห็นปุ่มกับข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นและใช้งานได้อย่างปลอดภัยกว่าเดิมด้วยแผงที่กันน้ำ ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบแผงแบบสองหมวดหมู่ยังช่วยจัดเรียงต่าง ๆ ออกเป็นกลุ่มเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานขึ้นด้วย

โค้งมนอย่างงดงาม
ด้วยการออกแบบที่โค้งมนเรียบเนียน ช่วยให้เครื่องซักผ้าดูสวยโดดเด่นและสามารถเข้ากับการตกแต่งบ้านโมเดิร์นทุกแบบได้อย่างลงตัว แม้แต่บานพับของเครื่องซักผ้าเองก็ยังโค้งมนและเก็บซ่อนไว้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ทั้งดูสะอาดตาและทำความสะอาดได้ง่าย

แข็งแกร่งกว่าอย่างชัดเจน
ฝาบนแบบเทมเปอร์กลาสช่วยทำให้มองเห็นภายในเครื่องซักผ้าได้ง่ายขึ้นและยังทนทานกว่า ด้วยการออกแบบที่ทนต่อแรงกดได้อย่างมหาศาลรวมถึงทนต่อรอยขีดข่วน* ทำให้ฝาบนเครื่องซักผ้าของคุณจะดูงดงามไปได้ตราบนานเท่านาน
* เปรียบเทียบระหว่างเทมเปอร์กลาสกับกระจกธรรมดา

แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย
Smart Check ช่วยตรวจดูและวินิจฉัยข้อผิดพลาดต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งบอกวิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ ผ่านแอปในสมาร์ทโฟน* ซึ่งช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเรียกช่างให้มาซ่อม!**
* มีให้ใช้งานทั้งใน iPhone และอุปกรณ์ Android
** อาจจำเป็นต้องเรียกใช้บริการซ่อมแซมจากช่างในบางครั้ง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ให้เครื่องซักผ้าของคุณสะอาดอยู่เสมอ
สะดวกสบายยิ่งขึ้นไปกับระบบทำความสะอาด Eco Tub Clean ที่ช่วยให้เครื่องซักผ้าฝาบนของคุณสะอาดอยู่เสมอโดยไม่ต้องใช้สารเคมีทำความสะอาดแรง ๆ ใด ๆ ซึ่งระบบจะยังสามารถแจ้งเตือนคุณได้โดยอัตโนมัติเมื่อต้องการให้ทำความสะอาดอีกด้วย

ซักผ้าสะอาดหมดจด
เทคโนโลยี Water Fall มอบการซักล้างและความสะอาดให้กับผ้าดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการฉีดน้ำที่เข้มข้นและทรงพลังช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าผงซักฟอกจะกระจายไปทั่วถังซักเท่า ๆ กัน ทำให้การซักผ้าของคุณสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น

ถนอมผ้าอย่างนุ่มนวล
Diamond Drum ออกแบบด้วยคุณลักษณะ “ลอนที่นุ่มนวลต่อผ้า” ที่ไม่เหมือนใครที่มีขอบรูปทรงเพชรแบบลบเหลี่ยมที่อ่อนโยนต่อเสื้อผ้าของคุณ ซึ่งช่วยลดโอกาสที่ผ้าจะไปเกี่ยวกับรูพ่นน้ำของถังซักที่เล็กลงเหล่านี้จนเสียหายลงได้

0
    * รับเฉพาะไฟล์ภาพ jpg , png , gif

    Your Rating: