สยามชัย ศูนย์รวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน (13 kg) รุ่น WA13J6730SW/ST

ดาวน์เริ่มต้น
฿990

สินค้าขายดี

รายละเอียดสินค้า

ขนาดถังซัก : 13 กิโลกรัม
รอบปั่นหมาด : 700 รอบ/นาที
โปรแกรมการซัก : 9 โปรแกรม
โปรแกรมซักด่วน : มี

จำนวน
+ -

Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน WA13J6730SW/ST พร้อมด้วย Active Dualwash?, 13 กก. ซักล้างเบื้องต้นได้อย่างง่ายดาย ละลายผงซักฟอกเพื่อการซักที่ดีที่สุด ลดปัญหาผ้าพันกัน ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน
ซักล้างเบื้องต้นได้อย่างง่ายดาย
ระบบ activ dualwash ประกอบด้วยซิงค์สำหรับการซักผ้าเนื้อบางด้วยมือ และการซักคราบที่ฝังแน่นก่อนซักด้วยเครื่อง ที่ฉีดน้ำเปิด/ปิดได้ด้วยการกดปุ่มSamsung Top Load Washing Machine (13 kg) WA13J6730SW/STซักล้างเบื้องต้นได้อย่างง่ายดาย
กดปุ่มเพื่อเปิด/ปิดที่ฉีดน้ำได้อย่างง่ายดาย ที่ฉีดน้ำจะช่วยให้คุณซักผ้าในซิงค์บนเครื่อง โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการใช้น้ำจากที่อื่น

ซักล้างเบื้องต้นได้อย่างง่ายดาย
ซิงค์ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพิ่มความสะดวกในการขยี้ผ้าก่อนซัก จึงป้องกันปัญหาน้ำหยดเลอะเทอะ เพราะคุณไม่ต้องย้ายผ้าไปมาระหว่างซิงค์อื่นกับเครื่องซักผ้า เพียงแค่แช่ผ้า ขยี้ และหย่อนผ้าเปียกลงสู่ถังซักด้านล่างได้โดยตรง

ละลายผงซักฟอกเพื่อการซักที่ดีที่สุด
Magic dispenser ช่วยให้คุณซักผ้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบผงซักฟอกที่หลงเหลืออีกต่อไป ด้วยการสร้างกระแสน้ำวนที่ทรงพลังเพื่อละลายผงซักฟอกและกระจายอย่างสม่ำเสมอ ก่อนที่รอบการซักจะเริ่มต้น

ละลายผงซักฟอกเพื่อการซักที่ดีที่สุด
Magic dispenser ช่วยให้คุณซักผ้าได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบผงซักฟอกที่หลงเหลืออีกต่อไป ด้วยการสร้างกระแสน้ำวนที่ทรงพลังเพื่อละลายผงซักฟอกและกระจายอย่างสม่ำเสมอ ก่อนที่รอบการซักจะเริ่มต้นSamsung Top Load Washing Machine (13 kg) WA13J6730SW/STลดปัญหาผ้าพันกัน ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน
เทคโนโลยี Wobble ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพในการซัก แกนซัก Wobble สร้างกระแสน้ำหลายทิศทาง ป้องกันปัญหาผ้าพันกัน และเพิ่มพลังซักอย่างเหนือชั้น

ลดปัญหาผ้าพันกัน ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน
การคลายผ้าที่พันกันหลังจากที่นำออกจากเครื่องซักผ้าอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เทคโนโลยี Wobble จะซักเสื้อผ้าของคุณอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เสื้อผ้าอยู่ในสภาพที่ดูดีอยู่เสมอ ไม่มีปัญหายับย่น

กรองสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ
Magic Filter รวบรวมเศษใยผ้าและสิ่งสกปรกจากเสื้อผ้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เสื้อผ้าของคุณจึงดูสะอาด พร้อมทั้งป้องกันไม่ให้ท่อระบายของคุณเกิดอุดตัน และทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

กรองสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ
ป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้ติดอยู่บนเสื้อผ้าของคุณ ทั้งผ้าขาวและผ้าสี Magic Filter ดูแลรายละเอียดที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณดูสะอาดและสดชื่น คุณจึงดูดีอยู่เสมอ โดยไม่ต้องคอยตรวจสอบและขจัดสิ่งสกปรกเล็กๆ ที่หลงเหลืออยู่Samsung Top Load Washing Machine (13 kg) WA13J6730SW/ST


คุณสมบัติของสินค้า

ขนาดถังซัก : 13 กิโลกรัม
รอบปั่นหมาด : 700 รอบ/นาที
โปรแกรมการซัก : 9 โปรแกรม
โปรแกรมซักด่วน : มี
รับประกันมอเตอร์ : 11 ปี
รับประกันตัวเครื่อง : 2 ปี
ขนาดเครื่อง (ซม) : 63.0x108.0x69.0
ระบบมอเตอร์ : DIM
ปริมาณน้ำสูงสุด : 2 ลิตร
โปรแกรมทำความสะอาดถัง : มี
ล็อกป้องกันเด็กเปิดฝา : มี
ปรับระดับน้ำอัตโนมัติ : มี
กำลังไฟรวม(วัตต์) : 1200
อื่นๆ : ACTIVE DUAL WASH 3 ประสิทธิภาพ ขั้นตอนการซัก แช่ ขยี้ในหนึ่งเดียวMAGIC FILTERตัวกรองผลิตจากเรซิ่นถอดล้างง่าย ทนทาน พร้อมไฟเตือนเมื่อถึงเวลาทำความสะอาดDIAMOND DRUM ถังซักดีไซน์ใหม่

0
    * รับเฉพาะไฟล์ภาพ jpg , png , gif

    Your Rating: